Bộ nhận diện thương hiệu công ty bao gồm những gì là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để được thiết kế nhưng chưa biết nên áp dụng hệ thống nhận diện như thế nào

Bộ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn đã biết Bộ nhận diện thương hiệu công ty là gì có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm với hình thức truyền thông hiệu quả và chuyên nghiệp này. Bộ nhận diện hay còn được gọi là bộ nhận dạng thương hiệu là hình thức thể hiện bằng hình ảnh, biểu tượng, ấn phẩm quảng cáo, ngôn từ giúp khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm dịch vụ và biết đến thương hiệu dễ dàng hơn. Nhiều đơn vị thiết kế còn gọi là hệ thống nhận diện thương hiệu: hình ảnh thiết kế logo, tên thương hiệu, slogan, hồ sơ năng lực (profile) hay bộ tài liệu bán hàng (bộ Sales kit), catalogue, brochure,… Đó chỉ là những liệt kê cơ bản cho một bộ nhận diện thương hiệu phổ biến.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

1. Yếu tố nhận biết màu sắc và thiết kế logo

Dù không phác họa lại được hình ảnh cụ thể của một ngân hàng trong đầu nhưng người ta vẫn định hình được màu sắc đặc trưng: màu đỏ của Techcombank, màu xanh của BIDV,… Đó là yếu tố nhận biết đầu tiên, cơ bản nhất nhưng cũng tạo điểm nhấn ấn tượng nhất cho người nhìn

Logo thương hiệu

2.Thiết kế bao bì, tem nhãn trên sản phẩm

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị sản phẩm của công ty bạn mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn. 

Mỗi sản phẩm được bán ra ngoài thị trường đều phải có một nét đặc trưng riêng của từng công ty, vừa là phương tiện tránh hàng giả, hàng nhái, vừa là cơ sở pháp lý khẳng định bản quyền sản phẩm. Đó là tem nhãn.

Tem nhãn

3. Bộ nhận diện ấn phẩm văn phòng

Đặt tên thương hiệu

Tiêu đề thư

Hóa đơn

Giấy viết thư

Thẻ nhân viên

Đồng phục nhân viên

Phong bì thư

  Sổ tay nhân viên

4. Bộ nhận diện thương hiệu marketing

Catalogue

Brochure

Tờ rơi và tờ gấp

Hồ sơ năng lực

Website

Video quảng cáo

Mũ, nón, áo thun

Cặp, túi xách, sổ, bút

USB, móc khóa

Dù, ô, áo mưa

Các phương tiện vận chuyển (ôtô, xe buýt)

5. Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Bảng hiệu (ngang, dọc)

Biển chỉ dẫn

Billboard, Pano

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Cốt lõi của một bộ nhận diện thương hiệu là tính nhất quán và sự khác biệt so với các thương hiệu khác. Để được tư vấn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, lựa chọn những yếu tố cần thiết và phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi:

In tem nhãn giá rẻ tại Bến Tre

Địa chỉ: TT. Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre

Hotline: 0396 171 373 – 0901 386 606

Email: vantan.nina@gmail.com

Website: inanbentre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *