Lịch Tết là văn hóa phẩm không thể thiếu cho nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, tổ chức, công ty tăng cường mối quan hệ hợp tác cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Thiết kế lịch tết

Lịch Tết – Món quà xuân ý nghĩa

Thiết kế lịch Tết, lịch Tết 2022 để làm món quà tặng ý nghĩa đã trở thành nét văn hóa trong giao tiếp của người Việt. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế, đây là phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Lịch 2022

Đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của khách hàng, In ấn Bến Tre tự hào là công ty thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp, luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ, độc đáo và sang trọng, bao gồm: Lịch độc quyền, lịch treo tường đẹp, lịch để bàn độc đáo, thiết kế lịch theo yêu cầu.

In ấn Bến Tre thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu

– Lịch độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng khách hàng, các doanh nghiệp.

– Khác với lịch phôi có sẵn trên thị trường, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu theo quy trình riêng cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

– Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn: Thiet ke lich de ban, thiet ke lich treo tuong gáy xoắn loại 1 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ.

Mẫu lịch tết 2022
Lịch treo tường 2022

Thiết kế lịch Tết treo tường đẹp

– Lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, nhưng thông thường, mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.
– Trong mỗi tờ lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng.

Lịch để bàn

Thiết kế lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn 2022 thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người thiết kế và in ấn thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.
Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Lịch để bàn 2022

Cũng như mẫu lịch Tết treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên, khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh thiết kế logo công ty, hình ảnh nhân viên, môi trường làm việc của công ty.

Kích thước thiết kế và in lịch Tết

– Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm.
– Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm.
– Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Với mẫu lịch tết 2022, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của bạn sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng:

Kịch thước lịch 2022

– Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của đơn vị khác

– Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng

– Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo

Chọn In ấn Bến Tre thiết kế lịch tết chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa, gồm các loại lịch đa dạng:
– Thiết kế lịch treo tường

– Thiết kế lịch để bàn

– Thiết kế lịch Tết độc quyền theo yêu cầu, theo ý tưởng cùa riêng quý khách.

In lịch chuyên nghiệp

Khi đặt thiết kế, in lịch Tết, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn về quy cách chất liệu cho từng loại lịch sao cho phù hợp với số lượng in, mục đích sử dụng. Từ đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho mẫu lịch của quý khách, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách, có được mẫu lịch đẹp và phù hợp nhất, hài hòa với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu lịch tết phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.

Thiết kế In lịch tại In ấn Bến Tre

Địa chỉ: TT. Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre

Hotline: 0396 171 373 – 0901 386 606

Email: vantan.nina@gmail.com

Website: inanbentre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *